LÊ MINH TÂN 

Tuy mới chỉ là sinh viên năm nhất nhưng Tân đã có những sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho tương lai và sự nghiệp của mình sau này.

Gitiho cam kết nội dung trong bài viết là 100% người thật việc thật. Theo yêu cầu từ Tân, Gitiho không công khai hình ảnh của Tân trên bài blog này

  • Sinh năm 2002 
  • Sinh viên năm nhất chuyên ngành Hoá học
  • Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương 


Vậy là em trao dồi thêm kĩ năng đó để định hướng xin việc trong tương lai đúng không? Với chuyên ngành hoá học thì em định nhắm đến những công việc như thế trong tương lai?

Dạ đúng rồi chị ơi, em học ngành hóa học vì trong tương lai em muốn trở thành nhân viên phòng thí nghiệm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như những quy trình hóa học trong công ty á chị. Với lại học tập những khóa học như vậy giúp em hoàn thành được những bài thuyết trình trên giảng đường ạ.

Em nghĩ rằng không có thời điểm phù hợp, chỉ có bản thân mình có sẵn sàng để học hay không."

Minh Tân hãy giới thiệu một chút về bản thân mình để các bạn đọc cùng biết nhé

Minh Tân: dạ, em sinh năm 2002 và hiện tại đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Hoá học trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Hiện tại việc học tập của em có bận rộn không? Thời điểm nào e nghĩ rằng mình nên học thêm các khoá về excel, word?
Hiện tại năm đầu tiên chưa tiếp xúc nhiều với chuyên ngành nên em có thời gian để học tập phát triển bản thân thông qua những khóa học em đã đăng kí, em nghĩ rằng không có thời điểm phù hợp, chỉ có bản thân mình sẵn sàng hay không và trong năm đầu tiên bản thân em đã sẳn sàng cho việc học tập vì học những khóa học như vậy sau khi năm hai và năm ba giúp em dễ tiếp cận với doanh nghiệp hơn cũng như là dễ được chú ý hơn
Trong tương lai không chỉ dừng lại ở hai khóa học đó mà em dự định sẽ đăng kí thêm vài khóa học nữa như là Tuyệt Đỉnh PowerPoint và Kĩ năng tuyệt đỉnh bán hàng ạ. Vì là sinh viên ít tiền nên em vẫn đang đợi GITIHO có thêm ưu đãi cho sinh viên, học sinh để mua. 

Sau khi học xong 2 khoá Tuyệt đỉnh Microsoft Word và Tuyệt đỉnh Excel thì em cảm thấy như thế nào? Những kiến thức học được có giúp em nhiều trong học tập không?

Minh Tân: Dạ hiện tại em học tập trước để sẵn sàng cho việc học tin học ở trường được tốt hơn. Kì thứ 3 em mới học tin nhưng đây là sự chuẩn bị trước ở em.

Thế hiện tại thì em vẫn đang học tập và chuẩn bị tri thức cho những môn sắp tới đúng không em?

Minh Tân: dạ đúng rồi chị.

Chị thấy em rất chủ động và chăm chỉ nữa. Bây giờ không nhiều các bạn sinh viên được như vậy. Các bạn sinh viên hay có thói quen trì hoãn, đụng đâu thì mới học đấy, chứ không có sự chuẩn bị như em. Có động lực gì khiến em có tư duy tích cực và ham học hỏi như vậy không?

Minh Tân: Dạ có, em muốn tương lai mình có chỗ đứng trong xã hội và trở thành một người có ích ạ. Nhiều người tốt nghiệp ra trường hay có câu: “anh chị biết chỗ nào dạy tin học không, giúp em với ạ”; “Cần học tiếng anh như nào để được Ielts 6, 7 chấm ạ”. Kiểu như vậy hết sức là nguy hiểm luôn.

Đúng rồi, đó là lý do mà khách hàng bên chị phần mới là những người đã đi làm. Đến lúc phải cần đến mọi người mới học ấy.

Minh Tân: Với lại có câu những gì mình học được sau này đều đổi ra tiền, nên cố gắng phát triển bản thân càng sớm càng tốt ạ. 

Tương lai em muốn trở thành một người có ích và có chỗ đứng trong xã hội."

Trước đây em đã đăng kí các khoá học trực tuyến ở bên nào khác chưa?

Minh Tân: chưa chị ơi, em không có đăng kí. Chủ yếu em học qua những video trên mang, youtube, những trang truyền động lực ở nước ngoài ấy ạ.

Uầy, vậy tại sao em lại lựa chọn Gitiho, tại nhiều người thường không có niềm tin vào các khoá học online và nghĩ mua khoá học online sẽ dễ bị lừa ấy. 

Minh Tân: Em không sợ bị lừa á chị, em không lừa người ta thì thôi chứ không ai lừa được em đâu. Nói vui vậy thôi chứ Gitiho là một khoá học rất cụ thể, chi tiết trên từng bài giảng. Giảng viên Gitiho rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi của học viên. Khoá học cũng dễ dàng đăng kí và giao diện web tốt dễ để học tập á chị. 


Việc học thử là một cách khá hay để học viên có thể tiếp cận với các khoá học trước ạ."

Thế là do lộ trình khoá học và giao diện website làm em có niềm tin và Gitiho đúng không?

Minh Tân: Dạ đúng rồi chị. Website còn không có quảng cáo nữa. Nhiều trang web chèn quảng cáo nhiều quá thì rất là phiền và không tạo được niềm tin tưởng ạ. Họ chỉ chăm chăm chèn quảng cáo vào chứ không chú trọng nội dung cho học viên ạ.

Cảm ơn em đã nhận xét, định hướng của Gitiho là luôn tập trung vào chất lượng giảng dạy và sản phẩm, vì vậy Gitiho sẽ không làm phiền học viên bởi các quảng cáo. 

Minh Tân: Vâng ạ, thêm điều nữa là việc cho học viên học thử là một cách khá hay trong việc cho học viên tiếp cận trước với khóa học ạ. 

Có điều gì ở Githo cần phải thay đổi để tốt hơn nữa không em?

Minh Tân: Em không luôn chị ơi. Đội ngũ làm việc như vậy theo em là quá tuyệt vời rồi. Em chỉ mong Gitiho sẽ có thêm nhiều chương trình giảm giá dành riêng cho sinh viên ạ.

Bài viết + Thiết kế: Kiều Oanh

Ngày 22/01/2021

 Quay lại trang khoá học

Truyền thông nói về Gitiho 

Startup Việt chung tay góp sức cùng cả nước đẩy lùi đại dịch COVID-19 bằng những hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa.

90% các nhà quản lý giỏi trên thế giới dùng Excel để quản trị và kỹ năng sử dụng Excel là một trong những thước đo để họ đánh giá năng lực nhân viên.

"Khi đứng trước bài toán "Giữ nhân sự thì cạn tiền mặt - Giữ tiền mặt thì mất nhân sự", tôi lựa chọn yếu tố con người, vì đó là nguồn đầu tư giá trị nhất của chúng tôi"

vtv.vn

dantri.com.vn

vtc.vn

Nhận khoá học tin học miễn phí khi ủng hộ Chính phủ dập dịch COVID-19

Startup vượt sóng trong tâm bão đại dịch COVID-19

Founder Gitiho: Đại dịch là phép thử quý báu để chúng tôi chạy nước rút

COVID-19 là đại dịch ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là các vấn đề kinh tế - xã hội. Nằm giữa tâm bão, startup là các đơn vị dễ lao đao nhất, Gitiho là một trong số đó...

"Trao đi yêu thương – Nhận về kiến thức" là chương trình kêu gọi quyên góp của Trường đào tạo Tin học ứng dụng trực tuyến Gitiho nhằm góp sức chống lại dịch bệnh COVID-19...

Nằm giữa tâm bão đại dịch COVID-19, startup là các đơn vị dễ lao đao nhất, Gitiho là một trong số đó...

Báo điện tử VTV

VTC News 

Báo dân trí 

Gitiho Hân Hạnh Đồng Hành Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cùng 50 Tập Đoàn Lớn