Trước đây khi làm việc thì anh hay gặp những vấn đề khó khăn gì ạ? Anh có thể đưa ra những ví dụ cụ thể để mọi người dễ hình dung ko ạ.

Anh Thanh Hồng: trước đây mình cũng khá rành excel rồi nhưng để quản lý 1 lương lớn dữ liệu thì mất thời gian và báo cáo máy chạy không nổi khi chỉ dùng hàm, công thức. File excel thường phải >50Mb, trước đây làm thủ công, báo cáo ngày nào cũng gửi rất bất tiện. Còn giờ chỉ cần nhấn nút "Cập nhật" phát là đủ từ A-Z. Không những thế file báo cáo bây giờ giảm xuống chỉ còn khoảng 1.5Mb

Cho e hỏi thêm là anh biết đến Gitiho là nhờ đâu ạ, tại sao anh lại quyết định lựa chọn Gitiho ạ?

Anh Thanh Hồng: mình biết đến Gitiho nhờ ads Facebook. 

Dạ vậy là nội dung content của ads làm anh ấn tượng và có niềm tin ạ?

Anh Thanh Hồng: Nội dung, thiết kế, hình ảnh và học phí, tất cả đều ấn tượng. Mình đã giới thiệu các khoá của Gitiho đến rất nhiều anh em trong công ty. 

Anh có chia sẻ là đã học qua nhiều khoá học trực tuyến, nhưng không hiệu quả. Vậy Gitiho khác biệt so vs những bên học trực tuyến khác như thế nào ạ?

Anh Thanh Hồng: Gitiho có giao diện, bố cục nội dung thiết kế rất bài bản, và rất dễ thao tác sử dụng khiến người dùng ko mất thời gian để tìm kiếm các chủ đề nội dung mình muốn. Vào các chi tiết bài học thì thiết kế bài tự động và lưu kết quả của từng chương, học đến đâu học cái gì dù bận đến tháng sau học lại vẫn tìm được phần ngắt quãng.

Mỗi bài học luôn có chủ đề thảo luận và giáo viên phản hồi rất tích cực, chi tiết và rất nhanh. Các tài liệu tải về cực kỳ sát nội dung bài giảng (xem tài liệu mà ko cần xem bài giảng vẫn thực hành tốt). Mình thích cái là có chế độ điều chỉnh tốc độ, mình ko có time nên bật 1,5-2x lên học cho nhanh mà vẫn nắm kiến thức. Thêm một điều nữa là thầy giáo giọng rất chuẩn.

Vậy thì ngoài những điều đã làm tốt ra rồi thì anh có điều gì muốn Gitiho thay đổi để tốt hơn nữa ko ạ?

Anh Thanh Hồng: Với mức yêu cầu công việc của mình thì mình quá hài lòng với hệ thống Gitiho rồi bạn ạ, nếu được thì Gitiho thiết kế thêm 1 mục là nhắn tin với giáo viên để giải đáp thắc mắc ngoài các chủ đề học nữa thì tuyệt vời. Thêm nữa ,vì ko có time nên hy vọng là gitiho để tài khoản sống vài năm để khi cần vào học lại kẻo quên.

Dạ tài khoản bên em là học trọn đời, anh yên tâm nhé ạ.


TÀI KHOẢN HỌC TRỌN ĐỜI, KHI NÀO CẦN THÌ VÀO HỌC LẠI CHO ĐỠ QUÊN"

Nói về việc thời gian thì ko biết anh phân bổ thời gian học tập như thế nào ạ. Vì chắc anh cũng khá bận rộn với công việc và gia đình nhỏ của mình ạ.

Anh Thanh Hồng: Ừ, vì được cái nhớ dai nên mình học mọi lúc mọi nơi kể cả trên điện thoại hay máy tính mà ko cần ghi chép, lúc nào rảnh thì học thôi, cuối mỗi khoá thì mình vận dụng kiến thức đã học làm 1 file tổng hợp kiến thức dùng tất cả các chiêu Gitiho dạy vào file đó, vừa lưu lại được vừa thực hành được, một công đôi việc.

Mọi người thường hay có suy nghĩ là học online thì không hiệu quả, anh nghĩ sao về vấn đề này?

Anh Thanh Hồng: à có cái đúng và chưa đúng. Mình đăng ký nhiều khóa online lắm và đây là khóa mình thích nhất. Khóa học đó thành công hay không là do người học 50% và trung tâm đào tạo 50%. Lựa chọn đúng trung tâm và người học cố gắng thêm 30-40% nữa là được 90% rồi. Một khóa học online mà gặt hái dc 90% đã là thành công. Theo ý chủ quan mình là vậy.

Sắp tới anh có dự định học thêm các kĩ năng gì trên Gitiho không ạ? 

Anh Thanh Hồng: Có chứ, khi nào sắp xếp được thời gian mình sẽ học thêm về phân tích dữ liệu chuyên sâu. Mình đã nhắm khoá Power Pivot, Power Query của Gitiho rồi.

Em cảm ơn anh Hồng đã thành thời gian để chia sẻ với em ngày hôm nay
Chúc anh một ngày làm tốt lành. 


KHOÁ HỌC THÀNH CÔNG HAY KHÔNG LÀ DO NGƯỜI HỌC 50% VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO 50%"

 Quay lại trang khoá học

Bài viết + Thiết kế: Kiều Oanh
Ảnh: anh Thanh Hồng cung cấp
Ngày 21/01/21

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ GITIHO

Startup Việt chung tay góp sức cùng cả nước đẩy lùi đại dịch COVID-19 bằng những hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa.

90% các nhà quản lý giỏi trên thế giới dùng Excel để quản trị và kỹ năng sử dụng Excel là một trong những thước đo để họ đánh giá năng lực nhân viên.

"Khi đứng trước bài toán "Giữ nhân sự thì cạn tiền mặt - Giữ tiền mặt thì mất nhân sự", tôi lựa chọn yếu tố con người, vì đó là nguồn đầu tư giá trị nhất của chúng tôi"

vtv.vn

dantri.com.vn

vtc.vn

Nhận khoá học tin học miễn phí khi ủng hộ Chính phủ dập dịch COVID-19

Startup vượt sóng trong tâm bão đại dịch COVID-19

Founder Gitiho: Đại dịch là phép thử quý báu để chúng tôi chạy nước rút

COVID-19 là đại dịch ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là các vấn đề kinh tế - xã hội. Nằm giữa tâm bão, startup là các đơn vị dễ lao đao nhất, Gitiho là một trong số đó...

"Trao đi yêu thương – Nhận về kiến thức" là chương trình kêu gọi quyên góp của Trường đào tạo Tin học ứng dụng trực tuyến Gitiho nhằm góp sức chống lại dịch bệnh COVID-19...

Nằm giữa tâm bão đại dịch COVID-19, startup là các đơn vị dễ lao đao nhất, Gitiho là một trong số đó...

Báo điện tử VTV

VTC News 

Báo dân trí 

Gitiho Hân Hạnh Đồng Hành Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cùng 50 Tập Đoàn Lớn