Gitiho cam kết nội dung trong bài viết là 100% người thật việc thật. 

Hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ anh Huỳnh Cao Cường, học viên khoá VBA của Gitiho

Họ tên: anh Huỳnh Cao Cường 
Nghề nghiệp:
 Giáo viên dạy Toán cấp 2 
Đơn vị công tác: Trường THCS Lê Quý Đôn, Quận 11, TP Hồ Chí Minh 

Anh Cường chụp ảnh cùng các em học sinh 

Anh biết đến Gitiho qua kênh nào ạ?

Anh Cường: Cũng tình cờ thôi em ạ. Anh có nhu cầu học VBA nên tìm kiếm các khoá về VBA trên Facebook và Google, và anh tìm thấy Gitiho.

Có lý do gì khiến anh có niềm tin vào sản phẩm của Gitiho không ạ?

Anh Cường: Cái đó thi do cũng hên xui lắm, mình cũng lựa chọn hên xui thôi và giờ nhận được kết quả là hên, đã viết được 1 cái tool kha khá rồi. Đây là khóa học online đầu tiên của anh, hồi hộp đăng ký nhưng rất vui vì đã đăng ký đúng nơi, giáo viên bên e hỗ trợ nhiệt tình lắm. Nói chung là quá tốt so với giá tiền bỏ ra. 

Quan điểm của anh như thế nào khi nhiều người nói học online thì không hiệu quả ạ?

Anh Cường: Quan niệm này chắc chắn là sai lầm, phương pháp nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm. Với thời gian linh động, khả năng tương tác cao, học online sẽ rất hiệu quả cho những học viên vừa học vừa làm, hoặc ko có điều kiện để đến 1 trung tâm đào tạo được, học từ xa giá thành sẽ mềm hơn,nếu ai lấy phương châm học để biết thì theo anh học từ xa là một phương pháp rất ổn.

Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm học online của mình được không ạ?

Anh Cường: Rảnh giờ nào thì anh mở ra coi, và phải ghi lại vô sổ những cái mình cần nhớ chứ ko nhớ hết một lúc đc đâu, nếu ghi tắt quá mà ko nhớ thì mình mở bài giảng ra xem lại, đây cũng là một ưu điểm của học online. Nói chung là thời đại 4.0, chúng ta có rất nhiều cách để học. Cái nào cũng có cái hay, ai thấy cái gì cần thì cứ chọn cái đó thì phù hợp với túi tiền, mục đích và thời gian của mình là ok em ạ.

 Quay lại trang khoá học

Bài viết + Thiết kế: Kiều Oanh
Ảnh: anh Cường cung cấp 
Ngày 27/01/2021

Hiện tại anh thấy trong trường của mình, các giáo viên đã có sự am hiểu nâng cao về Excel và VBA chưa ạ? Hay mọi người vẫn đang làm theo cách thủ công ạ?

Anh Cường: Nhà trường cũng có phần mềm riêng cho giáo viên nhưng anh vẫn thích mày mò. Cũng vì đam mê riêng thôi. Sau khi học xong khoá VBA, anh sẽ mua thêm khoá Ribbon của bên em. Ribbon anh cũng biết sơ sơ. Hiện tại tool Toán thống kê anh cũng tạo Ribbon nhưng chưa hoàn mỹ lắm. Vì vậy anh muốn học hẳn hoi một khoá Ribbon để hoàn chỉnh về kiến thức hơn. Không biết là có ưu đãi gì cho học viên cũ không em?

Dạ, Gitiho luôn có những chương trình ưu đãi khi học viên cũ mua khoá học mới đó ạ. 

Anh Cường: Vậy thì bây giờ anh mua luôn!
........

Khoảng 2 ngày sau, anh Cường có liên hệ lại Gitiho và chia về kết quả sau khi học thêm khoá Ribbon

Anh Cường: Nhờ học cái lớp mới, cái chương trình tạo đề toán của anh đã đẹp hơn rồi, có menu tiếng việt luôn. Trước đây mò trên mạng, nó chỉ cho xài tiếng anh. Mới học bài đầu, biết được cái tool đã thấy ưng ý lắm rồi. Quá xứng đáng với giá tiền bỏ ra để học.


Trông chuyên nghiệp quá ạ.
Cảm ơn anh Cường đã dành thời gian để trò chuyện với Gitiho ngày hôm nay ạ. Chúc anh luôn tâm huyết với nghề giáo và đào tạo ra ngày càng nhiều lứa học sinh thành đạt ạ!

Thành quả của anh Cường khi kết hợp cả VBA và Ribbon để tạo để toán 

Anh Cường đã tạo được một thanh ribbon riêng về Toán thống kê trên Excel 

Truyền thông nói về Gitiho 

Startup Việt chung tay góp sức cùng cả nước đẩy lùi đại dịch COVID-19 bằng những hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa.

90% các nhà quản lý giỏi trên thế giới dùng Excel để quản trị và kỹ năng sử dụng Excel là một trong những thước đo để họ đánh giá năng lực nhân viên.

"Khi đứng trước bài toán "Giữ nhân sự thì cạn tiền mặt - Giữ tiền mặt thì mất nhân sự", tôi lựa chọn yếu tố con người, vì đó là nguồn đầu tư giá trị nhất của chúng tôi"

vtv.vn

dantri.com.vn

vtc.vn

Nhận khoá học tin học miễn phí khi ủng hộ Chính phủ dập dịch COVID-19

Startup vượt sóng trong tâm bão đại dịch COVID-19

Founder Gitiho: Đại dịch là phép thử quý báu để chúng tôi chạy nước rút

COVID-19 là đại dịch ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là các vấn đề kinh tế - xã hội. Nằm giữa tâm bão, startup là các đơn vị dễ lao đao nhất, Gitiho là một trong số đó...

"Trao đi yêu thương – Nhận về kiến thức" là chương trình kêu gọi quyên góp của Trường đào tạo Tin học ứng dụng trực tuyến Gitiho nhằm góp sức chống lại dịch bệnh COVID-19...

Nằm giữa tâm bão đại dịch COVID-19, startup là các đơn vị dễ lao đao nhất, Gitiho là một trong số đó...

Báo điện tử VTV

VTC News 

Báo dân trí 

Gitiho Hân Hạnh Đồng Hành Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cùng 50 Tập Đoàn Lớn